Vì sao lựa chọn chúng tôi ?

Tại sao hơn 3,000 chủ shop và doanh nghiệp Việt Nam đã tin tưởng Insa Web để thiết kế website bán hàng?

Khách hàng tin dùng

Mặc dù xu hướng mua hàng trên mạng xã hội này ngày càng cao, nhất là Facebook và Zalo, thế nhưng theo nghiên cứu của Moore, khách hàng vẫn tin tưởng lựa chọn website là nơi mua sắm uy tín

Uy tín và thương hiệu

Khi thiết kế website bán hàng với giao diện chuyên nghiệp, hỗ trợ mua sắm tiện lợi sẽ khiến cho khách hàng yêu quý, tin tưởng hơn vào các sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Trung tâm quảng cáo

Nhờ tính ổn định và bảo mật, mọi hoạt động quảng cáo trực tuyến cần lấy website làm trung tâm, gốc rễ. Thiết kế website bán hàng tốt sẽ làm tăng hiệu quả SEO và quảng cáo, tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Chăm sóc khách hàng

Khi bán hàng trên website, khách hàng sẽ xem và đặt hàng bất cứ lúc nào trong ngày. Tạo một website là bạn đã có thể tư vấn cho khách hàng 24/7. Từ đó, doanh thu của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng.

Website bán hàng Insa Web giúp tối ưu hiệu quả SEO và quảng cáo

Với Insa bán hàng đa kênh chỉ mất 30s, đơn giản bạn chỉ cần "BẬT - TẮT" kênh bán hàng, sản phẩm sẽ được đồng bộ trực tiếp lên từng kênh

 • Hỗ trợ tối ưu cho SEO

  Chúng ta vẫn biết rằng, làm việc với một đoạn văn bản dễ đọc và rõ nghĩa dễ gây rối trí và cản trở việc tập trung vào yếu tố trình bày văn bản. Lorem Ipsum có ưu điểm hơn so với đoạn văn bản chỉ gồm nội dung kiểu "Nội dung, nội dung, nội dung" là nó khiến văn bản giống thật hơn, bình thường hơn

 • Tăng hiệu quả quảng cáo

  Bên cạnh việc hỗ trợ quảng bá web tự nhiên như SEO và SEO mạng xã hội, website Insa Web còn giúp bạn tạo ra một trang đích tuyệt vời nhằm phát huy tốt nhất hiệu quả quảng cáo trả phí như Google Adwords hay Facebook Ads. Phương pháp này giúp cho website bán hàng ngay lập tức tiếp cận đến khách hàng tiềm năng, đồng thời hỗ trợ để các chiến dịch quảng bá tự nhiên hiệu quả hơn.

Thiết kế website bán hàng Insa Web giúp bạn bán hàng 24/7

 • Tích hợp phần mềm chatlive

  Các website Insa Web được tích hợp sẵn sàng với các phần mềm live chat hàng đầu như Zopim, Subiz ..., giúp chủ cửa hàng chat với khách hàng ngay trên website bất cứ khi nào.

 • Quy trình đặt hàng tự động

  Khách hàng có thể tiến hành đặt hàng trên web bất cứ khi nào. Quy trình đặt hàng tự động giúp khách hàng sở hữu món đồ ưa thích chỉ sau một vài thao tác đơn giản mà không cần phải gọi điện hay nhắn tin cho chủ shop.

 • Tăng tỉ lệ hoàn thành đơn hàng với tính năng Abadoned Checkout

  Với tính năng Abadoned Checkout, Insa Web sẽ giúp bạn thu thập thông tin khách hàng ngay cả khi họ chưa hoàn tất đơn hàng. Từ những thông tin này bạn có thể gửi email marketing, coupons khuyến mại ...để "thúc giục" khách hàng hoàn tất đơn đặt hàng.

Các website nổi bật của Insa

Chúng ta vẫn biết rằng, làm việc với một đoạn văn bản dễ đọc và rõ nghĩa dễ gây rối trí và cản trở việc tập trung vào yếu tố trình bày văn bản

xem thêm

Phần mềm quản lý bán hàng Insa

Phần mềm quản lý bán hàng Insa