Vì sao lựa chọn Insa Store của chúng tôi ?

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Với giao diện thông minh, thân thiện nên Insa Store đặc biệt dễ sử dụng cho mọi khách hàng. Chỉ với 199.000đ/ tháng, bạn đã sở hữu phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn giải quyết hơn 1,001 vấn đề của cửa hàng.

Hỗ trợ quản lý bán hàng qua Omnichanel

Không chỉ quản lý bán hàng tại cửa hàng, InsaStore còn kết nối trực tiếp với các kênh bán hàng online như Website, Facebook, sàn TMĐT... giúp bạn bán hàng trên các kênh và quản lý tại một nơi tập trung - ngay trên Insa Store.

Tích hợp vận chuyển

Insa Store kết nối tự động với các đơn vị vận chuyển, đơn hàng sau khi xử lý sẽ được chuyển ngay lập tức đến các đơn vị vận chuyển, giúp bạn rút ngắn quy trình giao hàng và nắm bắt chính xác trạng thái của đơn hàng.

Insa Store giúp bạn quản lý chuỗi cửa hàng đồng bộ, tập trung

  • Quản lý chuỗi kho hàng

    Kiểm soát tình trạng hàng hóa ở từng cửa hàng để có những kế hoạch xuất nhập hàng và điều chuyển hàng hóa giữa các địa điểm một cách nhanh chóng và hợp lý nhất.

  • Quản lý nhân viên bán hàng

    Chuỗi cửa hàng của bạn có 10 hay 100 nhân viên? Sapo POS giúp bạn kiểm soát mọi hoạt động liên quan đến bán hàng của nhân viên mà không cần tốn thời gian cho việc quan sát

  • Hệ thống báo cáo liên cửa hàng

    Nắm bắt tất cả thông tin doanh thu, lợi nhuận của từng cửa hàng chỉ trong một màn hình quản lý. Để có thể dễ dàng so sánh, đánh giá hoạt động kinh doanh và đưa ra quyết định chính xác.

Đối tác của chúng tôi

Phần mềm quản lý bán hàng Insa

Phần mềm quản lý bán hàng Insa